Trang chủSản phẩmThiết BịDịch vụDự ánTin tứcLiên hệ
English
DANH MỤC THIẾT BỊ
HỆ THỐNG RMV
HỆ THỐNG VRV
HỆ THỐNG CHILLER
DANH MỤC SẢN PHẨM
CHẾ TẠO LẮP ĐẶT ỐNG GIÓ
SẢN XUẤT CỬA GIÓ
ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ
SẢN XUẤT VAN GIÓ
ĐIỆN CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG
NƯỚC CẤP VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI
LĨNH VỰC KHÁC
CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
Công trình Trụ sở Bộ Nội Vụ
Thi công mái kính tòa nhà UBND Quận Long Biên
Bảo dưỡng điều hòa tháng 6,7,8
Bọc lagging nhà máy Hoya II
Đồng Tầu 9& 10
Ruby Plaza
ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
SEABANK
Công ty cổ phần đầu tư Hà Nội vàng
Hai Phong Securites
Đọc báo trực tuyến
Tin nhanh Việt Nam
Nhịp Cầu Đầu Tư
Obayashi Vietnam
Takisa
Canon Factory
Số lượt truy cập : 621872
Số người trực tuyến : 14
  Tin chuyên ngành 
 

“Mục sở thị” hầm chứa máy chủ của Wikileaks

 Để làm được các căn hầm như thế này thì hệ thống thông gió, điều hòa không khí chắc phải tốt lắm ...

Chiller

Điện hạt nhân - Nguồn năng lượng sạch

    Trong thế kỷ 21, các hoạt động của con người có thể sẽ làm tăng gấp đôi lượng khí nhà kính, vốn là các loại khí giữ nhiệt. Nếu nhìn lại lịch sử của loài người thì sự gia tăng khí nhà kính riêng trong thế kỷ 21 là quá đột ngột, chưa từng có tiền lệ. Hầu hết các năng lượng ngày nay đều bắt nguồn từ việc đốt các nhiên liệu hóa thạch, đây là những nhiên liệu để tạo ra điện, để vận hành các nhà máy, các phương tiện đi lại và để giúp sưởi ấm trong các hộ gia đình. Các nguồn nhiên liệu hóa thạch như than, dâu, khí đốt tự nhiên đang được tiêu thụ nhanh tới mức chúng sẽ gần như cạn kiệt trong thế kỷ tới.

Những tính năng vượt trội của máy điều hoà không khí thế hệ mới

Cách đây chỉ hơn chục năm, điều hòa không khí vẫn còn được coi là xa xỉ thì nay nó đã trở thành thông dụng, đặc biệt đối với người dân ở các thành thị. Mức sống ngày càng tăng lên thì các yêu cầu về tiện nghi điều hòa không khí cũng không ngừng tăng lên. Để đáp ứng các nhu cầu đó, các hãng sản xuất máy điều hòa không khí không ngừng cải tiến, liên tục đưa ra thị trường những loại mẫu mã mới với các tính năng vượt trội nhằm thỏa mãn và đứng vững trên thị trường đầy biến động và cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Các tính năng đó là nhiệt độ phù hợp, phân phối gió tốt, lọc bụi, khử mùi, diệt khuẩn, tạo ion âm, siêu êm, cung cấp oxy, con mắt thông minh, chế độ ngủ, hẹn giờ, đa chức năng, tiết kiệm điện năng và khả năng tự chuẩn đoán bệnh….
Xây khách sạn 15 tầng chỉ trong 6 ngày

Xây khách sạn 15 tầng ...

Nóng đầu tư dịch vụ xử lý nước thải

    Cơ hội đầu tư dịch vụ xử lý nước thải đang rộng mở cho mọi đối tượng, nhất là sau khi Bộ Tài nguyên Môi trường công bố tăng mức phạt gấp 7 lần đối với các vi phạm về môi trường.

Câu chuyện đường ống nước

Chuyện kể...

Quy hoạch chung xây dựng Hà Nội 2030, tầm nhìn 2050

Quy hoạch xây dựng Hà Nội

Hiểu biết về thi công ống gió

Thi công ống gió

Một số lưu ý quá trình thi công lắp đặt điều hoà

Một số lưu ý

Biện pháp thi công hệ thống điều hòa không khí

Thi công điều hoà không khí

Giảm thuế mặt hàng điện lạnh

Mặt hàng điện lạnh đã giảm giá ...

Tủ lạnh sử dụng Từ trường

Tủ lạnh sử dụng từ trường

GENERAL INVERTER MULTI - Điều hoà cho căn hộ cao cấp

Đun nước bằng nhiệt thải máy lạnh

 Đun nước bằng nhiệt thải máy lạnh

Heat-recovery System

    Bài viết nói về ứng dụng trong các công trình cần sử dụng nước nóng kết hợp hệ thống lạnh trung tâm như khách sạn, bệnh viện đồng thời sử dụng lạnh và nhiệt

Thuật ngữ chuyên ngành hợp đồng xây dựng thông qua tài liệu của Fidic

Cửa ải đầu tiên trong gọi thầu và dự thầu

    Cho tới nay, cung cách chung của gọi thầu và dự thầu đối với những công trình lớn vẫn còn theo nếp cũ. Một thứ độc quyền

Hệ thống điều hoà không khí trung tâm và hệ thống điều hoà không khí VRV

    Trong công nghiệp cũng như dân dụng luôn có những ngành đặc thù như: công nghệ dược phẩm, công nghệ điện tử, công nghệ dệt may.. đề đòi hỏi môi trường làm việc rất khắt khe về các chế độ nhiệt ẩm nhằm bảo đảm cho chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

Tòa nhà Loa kèn xanh nhất Trung Quốc

     Lấy cảm hứng từ hoa loa kèn, các kiến trúc sư Trung Quốc đã thiết kế một tòa tháp hình bông hoa với độ cao 140 m. Tòa nhà này sử dụng các nguồn năng lượng tự nhiên, bền vững trong kiến trúc. 

Video hệ Điều hòa Trung tâm General VRF - V Series

Một vài đoạn video ngắn mô tả về cách hoạt động hệ thống điều hoà trung tâm VRF

Hệ thống tòa nhà trang bị VRV thông minh

Sơ lược về hệ thống DAIKIN VRV.

VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”, nghĩa là hệ thống ĐHKK có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện. Daikin là nhà sản xuất ĐHKK đầu tiên đã phát minh ra hệ thống này và cho đến nay đã được hơn 20 năm với 3 thế hệ VRV I , II & III.

Cách Bảo dưỡng máy điều hòa không khí

      Máy điều hoà không khí có tác dụng điều hoà không khí trong phòng, chủ yếu là hạ thấp nhiệt độ trong phòng, lọc bụi trong không khí và khi cần thiết bổ sung không khí ngoài trời vào trong phòng, đảm bảo cho người sống ở trong phòng có được môi trường dễ chịu.

Cách chọn mua máy điều hòa

     Hiện nay ở nước ta, máy điều hoà nhiệt độ (mà người ta thường gọi là máy lạnh) được sử dụng khá nhiều, cho nên thị trường máy cũng khá đa dạng, phần lớn được sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc, một số ít của Mỹ và Nga (ngày nay ít thấy).

Làm ngơ hệ thống thông gió sự cố cho nhà cao tầng

    Một số đơn vị tư vấn thiết kế không có chuyên gia chuyên ngành, chưa nắm đủ thông tin…nên thường tư vấn chưa đầy đủ cho Chủ đầu tư các hạng mục an toàn cần thiết đối với nhà cao tầng, nhiều thiết kế thông gió và thông gió sự cố thực hiện sơ sài, thiếu trách nhiệm. Hệ thống thông gió sự cố cho nhà cao tầng là các hệ thống tự vận hành khi có hỏa hoạn như:

     - Hệ thống hút khói hành lang.

     - Hệ thống tạo áp cho thang thoát hiểm ( thang bộ ).

Khó ở... với hội chứng nhà cao tầng

Người bệnh cảm thấy mệt mỏi, nặng đầu, chóng mặt, buồn nôn, khó tập trung, mũi bị kích thích, khô họng, da mặt khô, ngứa, nóng, căng hoặc đỏ... Đó là triệu chứng đã mắc ''bệnh nhà kín'', còn gọi là hội chứng nhà cao tầng hoặc hội chứng đau yếu do nhà ở. Bệnh này không có gì lạ với những người sống và làm việc trong các tòa cao ốc...

Năm 2008, kim ngạch xuất khẩu dây điện và cáp điện dự kiến đạt 1,3 tỷ USD

Bộ Công Thương cho biết: Năm 2008, kim ngạch xuất khẩu dây điện và cáp điện dự kiến đạt 1,3 tỷ USD, tăng 52,9% so với năm 2007.

Video chế tạo ống gió

Đoạn phim tham khảo về cách thức chế tạo ống gió của một xưởng sản xuất nước ngoài.

Tăng thông gió cho văn phòng, giảm bệnh hô hấp

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Mỹ, càng bơm nhiều không khí ngoài trời vào hệ thống thông gió của văn phòng, mức virus gây cảm lạnh thông thường bên trong càng thấp. Không chỉ có vậy, bạn cần cảnh giác với cả... “hội chứng cao ốc”!

Đã khắc phục được tình trạng khói bụi ở hầm đường bộ Hải Vân

Trung tâm điều hành Hầm đường bộ Hải Vân cho biết, không có ô nhiễm bụi trong hầm do hệ thống thông gió hoạt động đạt 80% công suất.


Xem tiếp >>
Đầu trang